กิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนและวันเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนวังพิกุลพิทยาคมจัดกิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 40 ปี ในการก่อตั้งโรงเรียนซึ่งตรงกับที่ 17 มกราคม ของทุกปี และเป็นวันเกียรติยศ สำหรับครูและนักเรียนที่มีความสามารถ และทำคุณงามความดีให้กับโรงเรียนในปีที่ผ่านมา โดยมี นายสุรชัย  ไทยวัฒนาตระกุล  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังพิกุล เป็นประธานในพิธี และนายคำภาสน์ บุญเติม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังพิกุลพิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ บริเวณอาคารกิ่งพิกุล โรงเรียนวังพิกุลพิทยาคม

ดูรูปเพิ่มเติม